Frozen 2 ราชินีหิมะ กลับมาแล้ว!

เวลาแห่งความสุขของสาวกดิสนีย์ และสาวก ราชินีหิมะ กลับมาอีกครั้ง เมื่อ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ บริษัท เดอะวอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือร่วมกันจัดงาน King Power and Disney’s Frozen 2 Magical Journey ตั้งแต่ 9 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป

Read more

เที่ยวเขาใหญ่ พักไหนดี ‘โฮเทล ลาบาริส’ แหละกัน พร้อม!

ช่วงปลายปี ที่อากาศเย็นสบาย หรือช่วงปลายฝน ต้นหนาว เขาใหญ่ ก็ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่นักเดินทางหลายคนต้องนึกถึง ซึ่งตอนนี้ หลายๆ คนคงเริ่มเล็งหาที่พักสำหรับครอบครัว

Read more

‘กิลิ ลังกันฟูชิ’ รีสอร์ตหรูคู่ธรรมชาติกลางทะเลมัลดีฟส์

กิลิ ลังกันฟูชิ (Gili Lankanfushi) รีสอร์ตกลางทะเลยอดนิยมแห่งมัลดีฟส์ กำหนดเปิดบริการอีกครั้งในวันที่ 1 ธันวาคม 2562 พร้อมเผยโฉมการตกแต่งใหม่ที่สวยงามและมอบความสะดวกสบายในระดับไฮเอนด์

Read more

เตรียมเช็คอิน คืนเคาน์ดาวน์กันเถอะ

ใกล้สิ้นปีอีกแล้ว รีบเตรียมตัวกันแต่เนิ่นๆ ก้อดีนะ สำหรับคนที่อยากสวีท พาคนรู้ใจไปหาของอร่อย บรรยากาศดีๆ ในคืนส่งท้ายปี หรือช่วงบรรยากาศดีๆ ใกล้เทศกาลปีใหม่

Read more

5 จุดเช็คอินชิคๆ ชลบุรี

พี่ไทยสายเที่ยว ว่างเมื่อไร เป็นต้องหาที่ไป ไม่กิน ก็ต้องหาที่เช็คอิน ถ่ายภาพสวยๆ แชร์ในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม แล้วขาเที่ยวทั้งหลาย รู้หรือเปล่า ที่เที่ยวใกล้ๆ อย่าง ชลบุรี มีจุดเช็คอินเก๋ๆ ที่ไหนบ้าง แวะไปดูกันดีกว่า 5 จุดเช็คอินสุดชิค ที่พลาดไม่ได้ มีครบทั้ง

Read more

บูมแหล่งท่องเที่ยวสากล ‘ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน’

อัพเกรด “ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน” สู่อุทยานแห่งชาติฯ ระดับสากล สร้างเป็นแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติ และสถานที่ประวัติศาสตร์ความร่วมมือร่วมใจมนุษย์โลก สู่เพื่อนมนุษย์ตัวน้อย 13 หมูป่า กรมอุทยานแห่งชาติฯ พัฒนาและปรับปรุงพื้นที่ รองรับนักท่องเที่ยวไทย-เทศ

Read more

กลุ่มโรงแรมอนันตรา กับรางวัลตอกย้ำ ‘ชีวิตคือการเดินทาง’

กลุ่มโรงแรมอนันตรา ซึ่ง “วิลเลียม อี. ไฮเน็ค” ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ก่อตั้งได้ชื่อว่าเป็นกลุ่มโรงแรมหรู ที่เริ่มต้นธุรกิจ เมื่อปี 2544 จากโรงแรมสุดหรูแห่งแรกในหัวหิน จนปัจจุบันมีโรงแรมที่ให้บริการครอบคลุมตั้งแต่กัมพูชา, จีน, อินโดนีเซีย, มัลดีฟส์,

Read more

ด่วน! เวียตเจ็ท จองตั๋ว 0 บาทนับแสนใบ

สายการบินเวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นส่งท้ายหน้าฝนต้อนรับหน้าหนาวเปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น0 บาท(ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) นับแสนใบ ผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com หรือแอพพลิเคชั่น Vietjet Air เวลา 12.00 – 14.00 น. วันที่ 8-10 ตุลาคม 2562

Read more

ห้องอาหารเบซิล ‘same same…but different’

โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท, เอลักซ์ชัวรี่คอลเล็คชั่นโฮเท็ล– อังคารที่22 ตุลาคมนี้ห้องอาหารไทยเบซิลขอเชิญคุณมาร่วมดื่มด่ำในค่ำคืนของ“ไวน์ดินเนอร์Alois Lageder” 

Read more